Những kỹ thuật SEO nâng cao giúp tăng gấp đôi lượng truy cập tìm kiếm

Một cách thông thường khác để lấy dữ liệu người dùng là thông qua nghiên cứu từ khóa sử dụng một số loại từ dài hơn và có lượt search nhiều dựa trên những gì mọi người đang tìm kiếm trong Google.

Tối ưu chuẩn các kỹ thuật onpage bạn có thể thấy rằng lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi của bạn bắt đầu tăng cao. Trong khi bạn muốn đưa đến sản phẩm gì đến khi bạn hiểu và đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn. Ngay bây giờ, hàng ngàn, hàng triệu số người đang tìm kiếm trang web của bạn. Và bạn đã trở thành một chuyên gia SEO là dễ dàng hơn bạn nghĩ và tiết kiệm cho mình từ việc phải thuê một dịch vụ SEO nào đó bên ngoài.

Các chuyên gia hang đầu trên thế giới nghiên cứu và cho biết rằng mỗi tháng, mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm của Google để tiến hành hơn 10,3 tỷ lượt tìm kiếm người sử dụng web để nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Trong khi trang web của bạn bắt đầu xếp hạng cao trong tìm kiếm của Google, bạn sẽ thấy doanh thu tăng lên, vì bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Trong một nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy rằng liên kết đầu tiên trong kết quả tìm kiếm đã được nhẹ hơn 17% của tất cả các nhấp chuột của khách hàng.

Kiểm tra tối ưu khung trang web
Trước khi kiểm tra khuôn khổ trang web là cách bạn khám phá lý do tại sao bạn không nhận được đủ lưu lượng tìm kiếm và bán hàng tốt khi có rất nhiều khách vào trang mà không có hiệu quả. Một dịch vụ SEO có thể làm điều này nhưng bạn cũng có thể làm được như vậy.

Bạn nên kiểm tra chặt chẽ hiệu suất trang web tổng thể của mình, sau đó thiết lập và thực hiện các mục tiêu mới dựa trên các chỉ số sau khi kiểm tra. Điều này giúp bạn tăng lợi nhuận mà không phải làm việc chăm chỉ hơn.
2: Tối ưu thẻ tiêu đề
Thẻ tiêu đề tốt nhất chứa từ 15 đến 65 ký tự và có sự thu hút đến khách hàng. Chuyên gia SEO sẽ cho bạn biết rằng tinh chỉnh này không chỉ cải thiện thứ hạng mà còn nhận được nhiều nhấp chuột hơn và có nghĩa là nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn trên trang của bạn.

Các thẻ tiêu đề là các thành phần thẻ meta, là những yếu tố rất là quan trọng trong quá trình tối ưu Onpage cho lưu lượng tìm kiếm của khách hàng sát với thông tin họ cần tìm hơn. Hơn nữa nó phải được tạo đúng cách tuân thủ tiêu chuẩn là lý do Google mong muốn nhìn thấy chúng trên trang web của bạn.

Điều quan trọng nhất, nó tạo ra một trải nghiệm khá tốt cho khách hàng khi truy cập. Tiêu đề phù hợp làm cho tiêu đề phụ và văn bản cơ thể của bạn cũng nổi bật theo, để mọi người hiểu rõ hơn và tìm kiếm thông tin trên nội dung của bạn.

3: Tối ưu thẻ meta
Thẻ meta giúp cũng người dùng tìm thấy bạn bằng cách tóm tắt nội dung và là một thành phần của công cụ tìm kiếm quan trọng.

4: Nghiên cứu dữ liệu qua giá trị người dùng
Google không phải là một công ty quảng cáo. Nhung họ làm một công tu có những giữ liệu lớn nhất của thế giới. Do vậy mỗi công cụ có nền tảng và thiết bị mà họ thiết kế đều có một mục đích khách nhau. Khi lấy dữ liệu từ người dùng và sử dụng nó để xây dựng một hệ thống mạnh hơn được gọi là các công cụ tìm kiếm. Mục tiêu của bạn là tăng gấp đôi lượng truy cập tìm kiếm của bạn bằng cách chú ý đến đến đám đông. Nói cách khác, người dùng lý tưởng của bạn về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đưa ra để phản hồi, sau đó xác định những loại nội dung bạn tạo ra cho khách hàng và người đọc thường xuyên.

Hơn nữa có một số nền tảng phương tiện truyền thông xã hội mà bạn có thể sử dụng đó chính là tự hỏi mọi người thường đi đâu và những chủ đề nào họ luôn nói đến trong các diễn đàn truyền thông xã hội. Nó cho ý tưởng về những gì đối tượng mục tiêu của tôi đang nói đến và tôi có thể học hỏi từ các chuyên gia trong tiến trình.

Một cách thông thường khác để lấy dữ liệu người dùng là thông qua nghiên cứu từ khóa sử dụng một số loại từ dài hơn và có lượt search nhiều dựa trên những gì mọi người đang tìm kiếm trong Google.

Chọn các từ khóa đuôi dài dựa trên tìm kiếm của người dùng trên Google. Bạn có thể tìm thấy những cụm từ quan trọng này khi sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và tìm ra chúng rất hữu ích.

Nghiên cứu dữ liệu rất hữu ích nếu kết quả áp dụng cho người dùng và cũng có thể trích câu trả lời và câu hỏi của người dùng bằng nội dung của mình, lưu lượng truy cập tìm kiếm của bạn sẽ cải thiện

5: Tạo các trang đích được tối ưu hóa hơn
Một trang đích được thiết kế tốt có thể cải thiện thế hệ lãnh đạo và bán hàng trên trang.Trên trang của bạn càng có nhiều trang đích thì bạn tạo càng có nhiều cổng truy cập bạn mở cho lưu lượng tìm kiếm vào trang đó nhiều hơn.

Khi bạn nhấp vào bất kỳ chủ đề nào trong số này thì bạn sẽ được đưa tới trang đích. Bạn có nghĩ rằng các trang đích này có giá trị SEO tốt.

6: Làm cho trang web của bạn đáp ứng với thiết bị di động
Bạn có thể tăng lưu lượng tìm kiếm bằng cách nhắm mục tiêu người dùng di động nhiều hơn. Trong hai năm qua, các truy vấn tìm kiếm di động đã có tốc độ tăng cao gấp 5 lần so với bình thường. Ngày càng có nhiều người sử dụng thiết bị di động của họ để truy cập web và bắt đầu mua hàng trực tiếp trên thiết bị di động rồi.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *