Tìm hiểu vấn đề của doanh nghiệp bán hàng online hiện nay

Hơn 45% khách hàng quyết định mua sản phẩm sau khi xem video có đưa ra lợi ích và các chương trình khuyến mãi thúc đẩy hành động ngay tức thì.

Để sản phẩm của bạn hoà hợp được với khách hàng thì bạn cần phải hiểu được khách hàng bạn muốn gì? Với sự nghiên cứu thị trường qua các khoá đào tạo Marketing Online tại iNET, năm 2016 chúng tôi nhận thấy người dùng thích Xem hơn là Đọc.

Vì vậy mà xu hướng Video Marketing đang được lan toả rộng rãi trong cộng đồng bán hàng online
Vậy họ muốn xem cái gì?

Xem video cung cấp thông tin bổ ích
Video giải trị
Video học tập
Video Hài ước
Video tạo sự kinh ngạc
Video mang tính chất mới lạ tạo sự tò mò
Video trải nghiệm cho người dùng
Video cảm động …
==> Doanh nghiệp của bạn đang lựa chọn hình thức nào?

lựa chọn hình thức làm video sale

Và rất nhiều doanh nghiệp đang phân vân chưa biết vì sao phải lựa chọn hình thức Video bán hàng này. Theo chia sẻ của Diễn giả: Nguyễn Trọng Thơ có 3 lý do chính mà bạn phải sử dụng Video ban hang truc tuyen :

1. Video gây hứng thú và giữ chân người xem

Một người có thể ghi nhớ được khoảng 10% những gì họ nghe thấy, 30% những gì họ nhìn thấy, nhưng có thể nhớ được đến 70% những gì họ vừa được nhìn vừa được nghe.

2. Video tác động mạnh mẽ lên quyết định mua hàng

Hơn 45% khách hàng quyết định mua sản phẩm sau khi xem video có đưa ra lợi ích và các chương trình khuyến mãi thúc đẩy hành động ngay tức thì.

3. Video dễ lan truyền và chi phí quảng cáo thấp

Video có sức lan truyền khủng khiếp, đặc biệt trên Facebook, và trên các thiết bị di động. Bạn sẽ được hàng triệu người biết đến chỉ với 1 Viral video. Số lượng người dùng Smart phone để truy cập Internet và xem video đã vượt qua cả PC và Laptop cộng lại.

=>Bắt kịp được xu thế trong khoá đào tạo doanh nghiệp 2015 tại các học viên đã được học và thực hành tự mình làm 1 video “bán mình” các học viên thực hành rất chăm chỉ và đã tự mình đưa ra được 1 sản phẩm ưng ý cho doanh nghiệp.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *